A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức thành công hội nghị phụ huynh đầu năm

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới, tạo sự giáo dục thống nhất giữa nhà trường với ban đại diện cha mẹ học sinh; giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh học sinh của từng lớp ngay từ đầu năm học. Ngày 12 tháng 9 năm 2017 Trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức họp phụ huynh học sinh toàn trường và ở tất cả các lớp đầu năm học 2017- 2018.

Ngay từ đầu giờ sáng, ở tại sân trường, lớp học, các bậc phụ huynh đã tấp nập đến trường đông đủ để được dự họp cho đúng thời gian qui định.

Phụ huynh học sinh có mặt từ sớm và đầy đủ.
Đến dự hội nghị còn có ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

 Theo kế hoạch Hội nghị họp phụ huynh của trường Tiểu học Tòng Bạt được chia làm hai phần, phần 1 họp tại sân trường. Các phụ huynh sẽ được nghe thầy Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường thông báo kết quả thi đua của trường trong năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017 - 2018 cũng như các khoản đóng góp.

Thầy Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích của thầy và trò nhà trường trong năm học 2016 - 2017 cũng như phương hướng hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học mới 2017 - 2018.
Ông Phan Văn Thỏa - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường nêu tóm tắt những hoạt động của ban đại diện hội cha mẹ trong năm học 2016 - 2017. 

Phần thứ hai các phụ huynh về tại lớp học để dự họp cùng giáo viên chủ nhiệm của từng lớp. Tại đây phụ huynh đã được nghe những đánh giá nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về tình hình học tập và rèn luyện của con em trong thời gian vừa qua . Trong buổi họp này các bậc phụ huynh học sinh đã có ý kiến phản hồi về công tác giáo dục, quản lí học sinh của nhà trường cũng như của giáo viên chủ nhiệm năm học 2017 - 2018 và có ý kiến thảo luận thống nhất với giáo viên chủ nhiệm của lớp năm học 2017 - 2018 về phương pháp, biện pháp, hình thức cùng phối hợp giáo dục học sinh nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong năm học.

Cuối buổi họp, các bậc phụ huynh đều thống nhất với kế hoạch mà nhà trường đã giao cho giáo viên triển khai, nhất trí  với giáo viên chủ nhiệm sẽ tạo điều kiện  hết sức có thể về vật chất, tinh thần và thời gian để con em họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh.

Với sự đồng thuận, nhất trí cao của phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình sự quản lý chặt chẽ của Ban giám hiệu nhà trường, chắc chắn năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Tòng Bạt sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan