A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Tòng Bạt long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em nhi đồng khối 3.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Kỷ niệm 80 Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Sáng ngày 26/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên, phát động “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn”.

Về dự lễ kết nạp Đội viên, có thầy Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy, cô giáo; anh chị phụ trách và các em Đội viên, Nhi đồng của Liên đội.

Liên đội Trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 100 nhi đồng được lựa chọn từ các lớp của khối 3. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình Liên đội triển khai chương trình rèn luyện dự bị Đội viên, được theo dõi và đã ghi nhận hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nội dung trong chương trình rèn luyện dự bị Đội viên năm học 2020 - 2021.

Trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp, các em học sinh được xem chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn. Dưới sự điều hành của em Đỗ Như Quỳnh – Liên đội trưởng, buổi Lễ kết nạp Đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Thay mặt cho các bạn Đội viên mới, em Nguyễn Minh Khôi – học sinh lớp 3B đọc Đơn xin vào Đội và lời hứa Đội viên. Sau đó, cô Nguyễn Thị Oanh – Tổng phụ trách Đội đã đọc quyết định kết nạp cho 100 em Nhi đồng được vào Đội và trao khăn quàng; hướng dẫn các em cách tháo, thắt khăn quàng đỏ. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn Đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người Đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, tại Lễ kết nạp các Đội viên mới đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Chi đội theo quy định của trường.

Cũng trong sáng ngày 26/3/2021, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã lồng ghép tổ chức phát động “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày hội được tổ chức với các hoạt động như: trò chơi kéo co, truyền bóng, bước chân đoàn kết, chạy tiếp sức…  Ngày hội thu hút các em học sinh toàn trường hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Ngày hội góp phần giáo dục các em về ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, học tập năng khiếu, rèn luyện sức khỏe, tăng cường bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động xã hội, tổ chức trò chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan