A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt tưng bừng tham gia Ngày hội Công nghệ Thông tin - Thể dục thể thao cấp Tiểu khu năm học 2020 -2021

Sáng ngày 19/3/2021, trường Tiểu học Tòng Bạt đã hưởng ứng tham gia Ngày hội CNTT - TDTT cấp Tiểu khu năm học 2020 – 2021. Trường Tiểu học Tòng Bạt nằm trong Tiểu khu II của huyện Ba Vì, gồm các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của 4 xã: Cẩm Lĩnh, Sơn Đà, Thuần Mỹ, Tòng Bạt. 

Đến trưng bày tại Ngày hội có những sản phẩm, mô hình, giải pháp ứng dụng CNTT và các đồ dùng dạy học tự làm tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT. Mỗi sản phẩm có mặt trong ngày hội là những sáng tạo, những thành quả đáng trân trọng của mỗi cá nhân các thầy giáo, cô giáo, học sinh, các tập thể nhà trường.

Đặc biệt, trong Ngày hội còn tổ chức giao lưu thi đấu các nội dung cầu lông cho cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Kết quả: Trường Tiểu học Tòng Bạt đã đạt 01 giải Nhất nội dung đôi nữ, 01 giải Ba nội dung đôi nam, 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp Huyện.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan