A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức thi " Đấu trường Toán học" cấp trường

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GDĐT huyện Ba Vì, tổ chức cuộc thi “ Đấu trường Toán học” dành cho học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn Huyện năm học 2020 – 2021. Hôm nay ngày 5/3/2021, trường Tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức vòng thi cấp trường để lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất tham gia thi cấp Huyện. Những học sinh tham gia thi là những học sinh đã tham gia các vòng thi tự luyện và có thành tích cao nhất trong các khối lớp. Bình quân mỗi lớp lựa chọn 3 học sinh tham gia. 

Mục đích của cuộc thi này nhằm tạo sân chơi bổ ích, lí thú. Qua đó góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh Tiểu học. Tất cả các học sinh đều tham gia với tinh thần tự nguyện và miễn phí.

Cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc và đảm bảo sự công bằng cho tất cả những học sinh tham gia thi. Kết thúc vòng thi cấp trường, dựa vào tổng điểm thi và thời gian làm bài của học sinh, nhà trường sẽ chọn ra những học sinh có kết quả cao nhất của mỗi khối đại diện cho trường tham gia vòng thi cấp Huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan