Trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ trên toàn thế giới kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 9/3/2019, Công đoàn trường Tiểu học Tòng Bạt phối hợp với nhà trường, ban nữ công đã long trọng tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỉ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Trong buổi mít tinh kỉ niệm được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nam Tiến, Trưởng ban Nữ công đọc tài liệu ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và toàn thể các anh em đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ cán bộ viên chức trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Trong buổi lễ mít tinh Công đoàn nhà trường đã trao tặng các danh hiệu: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” cho các đồng chí nữ công trong trường.

Cũng trong buổi mít tinh, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi sinh nhật tập thể cho các đồng chí Công đoàn viên trong quý I, đây là hoạt đồng thường xuyên của Công đoàn nhà trường trong từng quý nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết của Cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích và lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.