A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức Hội thi "Nét đẹp thầy trò"

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2020-2021; nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), ngày 20/11/2020, Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã tưng bừng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” tạo không khí vui tươi phấn khởi, giáo dục tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực và sáng tạo của thầy và trò trong nhà trường

     Ngay sau khi công bố thành phần Ban giám khảo, Hội thi “Nét đẹp thầy trò” đã diễn ra rất sôi nổi, đầy hứng khởi của 5 khối lớp. Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Thủ đô mến yêu, ca ngợi tình thầy trò, hát về sự nghiệp “trồng người”, các em học sinh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Nội dung của các tiết mục dự thi trong sáng, lành mạnh, thể hiện rõ nét đẹp của tuổi học trò.

     Mỗi đội thi đều có những nét độc đáo riêng khiến Ban giám khảo phải cân nhắc rất kĩ. Sau hơn 1 giờ tranh tài, Giải Xuất sắc đã thuộc về tập thể khối 3; giải Ấn tượng nhất: tập thể khối 4; giải Phong cách: tập thể khối 5; giải Sáng tạo: tập thể khối 2 và giải Đáng yêu: tập thể khối 1.

     Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, để các em hiểu thêm về truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc, cũng là dịp để thầy cô và học sinh thể hiện tình cảm gần gũi, gắn kết, yêu thương. Qua đó, phát huy năng khiếu, sở trường của giáo viên, học sinh, xây dựng trường học thân thiện tạo động lực hứng thú, niềm say mê học tập để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Một số hình ảnh của Hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan