Trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức Hội nghị phụ huynh lần thứ I

Sáng thứ sáu ngày 11/9/2020 Trường Tiểu học đã tổ chức Hội nghị phụ huynh đầu năm học. Mặc dù thời tiết khá nắng oi nhưng đã có rất nhiều phụ huynh tới dự và lắng nghe chăm chú. Hội nghị được tổ chức làm 2 phần, phần thứ nhất nhà trưởng tổ chức chung phụ huynh trong toàn trường. Các bậc phụ huynh đã được nghe thầy Nguyễn Đức Hải báo cáo chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cũng như một số chỉ tiêu chính của nhà trường trong năm học này. Sau đó hội nghị đươc nghe báo cáo kết quả hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 của ông Phan Văn Thỏa - Trưởng ban đại diện phụ huynh nhà trường. Hội nghị cũng đã được lắng nghe một số trao đổi thông tin, ý kiến đóng góp xây dựng của một số phụ huynh trong nhà trường. Kết thúc phần thứ nhất, phụ huynh tiếp tục tham gia họp ở trong từng lớp dưới sự chủ trì của các Giáo viên chủ nhiệm lớp. Kết thúc hội nghị tất cả phụ huynh trong nhà trường đều nhất trí cao về các kế hoạch, dự thảo của nhà trường, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ cao nhất cho sự phát triển chất lượng giáo dục trong nhà trường và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo của trường Tiểu học Tòng Bạt đã luôn tận tâm, tận lực dạy dỗ các em học sinh.

.