A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt chung tay ủng hộ miền Trung ruột thịt.

Nhng ngày va qua, người dân c nước không ngng hướng v min Trung yêu thương - Nơi đang xy ra tng trn bão lũ kinh hoàng đã cướp đi mng sng, tài sn, nhà ca, rung vườn ca nhiu h dân.

Các bạn nhỏ ở miền Trung chỉ trong phút chốc không chốn nương thân, không được tới trường, thiếu thốn đủ mọi thứ. Xem những hình ảnh, đọc dòng tin tức về cuộc sống trong dòng bão lũ khiến mỗi chúng ta không khỏi xót xa.

Phát huy truyn thng tt đẹp ca dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Ban giám hiệu trường tiểu học Tòng Bạt kêu gọi các nhà hảo tâm, các quý vị phụ huynh, các con học sinh và tập thể CB,GV,NV nhà trường cùng chung tay quyên góp ủng hộ nhằm góp phần làm vơi bớt những những đau thương, mất mát, giúp nhân dân vùng bị bão lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Tính đến ngày 26/10/2020, nhà trường đã nhn được s ng h nhit tình t các nhà ho tâm, các quý v ph huynh, các con hc sinh cùng tp th CB,GV,NV nhà trường tng s tin là: 2.500.000 đồng;hàng trăm quyn sách cũ;1024 quyn v mi. Đặc biệt có bạn Trần Khánh Vân - HS lớp 3C đã dùng toàn bộ số tiền mình tiết kiệm được để mua 100 cuốn vở mới để ủng hộ các bạn nhỏ miền Trung.

Trường tiu hc Tòng Bạt xin trân trng cm ơn nhng tm lòng vàng ca các nhà ho tâm, các quý v ph huynh, các con hc sinh cùng tp th CB,GV,NV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan