A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt tham gia hội thi "Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm" 2020

Sáng ngày 23/7/2020, Đội tuyển học sinh của nhà trường đã tham gia hội thi "Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè" năm 2020

  Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và hiểu biết của các em học sinh, đồng thời khẳng định vai trò của sách báo và thư viện đối với đời sống xã hội, xây dựng thói quen đọc sách, góp phần xây dựng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, trường Tiểu học Tòng Bạt đã tham gia hội thi "Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè" năm 2020 do UBND Huyện Ba Vì tổ chức.

Với chủ đề : "Việt Nam - đất nước - con người" các thầy cô cùng các em học sinh đã tích cực, hăng say tập luyện, giới thiệu cuốn sách hay viết về những người mẹ cao cả. Bằng giọng giới thiệu truyền cảm, sinh động em Đỗ Như Quỳnh đến từ trường TH Tòng Bạt đã giới thiệu tới hội thi cuốn "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" của Nhà xuất bản Hội nhà văn.

 Đội thi đã có rất nhiều sáng tạo trong cách dàn dựng, minh họa, ứng dựng công nghệ thông tin để các tiết mục thêm hấp dẫn. Đặc biệt trong phần thể hiện năng khiếu, với những tiết mục múa sinh động của các em học sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo cũng như người xem, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đội tuyển trường Tiểu học Tòng Bạt.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết