A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt tham gia Hội nghị giới thiệu SGK lớp 2 năm học 2021-2022

Trong hai ngày 06 và 07 tháng 3 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối kết hợp với các Nhà xuất bản tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu Sách giáo khoa (SGK) lớp 2 năm học 2021 – 2022.

Trường Tiểu học Tòng Bạt tham gia Hội nghị tại điểm cầu UBND xã Tòng Bạt với sự góp mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên dự kiến dạy lớp 2 năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã giới thiệu hai bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” và “Chân trời sáng tạo”. Còn đối với Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, các báo cáo viên đã giới thiệu về bộ sách “Cánh diều”. Ngoài các bộ sách giáo khoa cơ bản, tại hội nghị, các Nhà xuất bản cũng đã giới thiệu 8 bộ sách Tiếng Anh lớp 2. Cùng với đó, họ cũng giới thiệu cách khai thác sách mềm trong quá trình giảng dạy, nhiều chức năng online, offline tiện ích, hình ảnh, âm thanh cuốn hút. Qua đó, các giáo viên có những hiểu biết tổng thể cơ bản nhất về từng bộ sách.

 Sau hội nghị này, thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Ba Vì, trường Tiểu học Tòng Bạt tiến hành tập trung nghiên cứu, đánh giá từng cuốn sách, từng bộ sách để tập hợp ý kiến đóng góp cho các bộ sách để phục vụ vào công tác lựa chọn sách giáo khoa năm học 2021 - 2022 của Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan