Sáng ngày 20/8 Trường Tiểu học Tòng Bạt ra quân tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết. Đợt ra quân nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ công nhân viên trong nhà trường tích cực phòng chống dịch sốt xuất huyết với khẩu hiệu: "Không có lăng quăng, không có sốt xuất huyết; tích cực loại bỏ các ổ chứa lăng quăng để phòng sốt xuất huyết”.
Trường Tiểu học Tòng Bạt huy động toàn thể lực lượng cán bộ công nhân viên , lực lượng Đoàn viên thanh niên và học sinh khối lớp 5 tiến hành tổng vệ sinh môi trường diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống bệnh Sốt xuất huyết phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, lật úp các dụng cụ chưa nước, kết hợp với UBND xã Tòng Bạt phun hóa chất diệt bọ gậy, đồng thời, hướng dẫn công nhân viên và học sinh trong nhà trường thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, lật úp các dụng cụ chứa nước xung quanh khu vực các hộ gia đình, xử lý rác thải, sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, không phóng uế bừa bãi...nhằm phòng chống bệnh sốt xuất huyết.Các hoạt động thiết thực trên đã góp phần mang lại cảnh quan sạch đẹp cho các tổ dân phố đồng thời đảm bảo được sức khoẻ người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết quyết không để dịch bệnh gõ cửa nhà mình đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân.

Tác giả: Nguyễn Trọng