A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt phun khử khuẩn tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tiếp tục diễn biến phức tạp, ngày 02/02/2021, trường Tiểu học Tòng Bạt thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường.

Trước khi phun thuốc khử khuẩn, nhà trường đã tiến hành dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên xung quanh trường, lớp học và các phòng chức năng đồng thời sắp xếp đồ dùng gọn gàng.

Ngay từ sáng sớm ngày 02/02/2021, một số cán bộ, nhân viên y tế đã có mặt tại trường và tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona.

Toàn bộ các lớp học, khu vực khuôn viên nhà trường đều được phun thuốc diệt khuẩn. Ngoài bàn ghế, sàn nhà, các cánh cửa, lan can cầu thang cũng là khu vực được đặc biệt chú ý khi làm vệ sinh vì có nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn. Mọi ngóc ngách trong trường đều được phun thuốc diệt khuẩn.Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, việc phun thuốc diệt khuẩn tại trường học là rất cần thiết.

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn duy trì tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh qua điện thoại, tin nhắn, zalo, faceboook, trang website nhà trường về những hiểu biết cơ bản về cách phòng chống dịch bệnh, cách ngăn ngừa lây nhiễm chủng Virus và các biện pháp nâng cao sức khỏe; nếu có học sinh, giáo viên, nhân viên có biểu hiện cúm, sốt hay viêm đường hô hấp cần báo ngay cho nhà trường hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan