A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt long trọng tổ chức lễ mít tinh 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cuối buổi sáng 8/3/2018, Công đoàn kết hợp với nhà trường Trường tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Mở đầu buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Nam Tiến- Ủy viên ban chấp hành công đoàn, trưởng ban nữ công nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ; nêu nên những thành tích của chị em phụ nữ trong  công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình, làm tròn thiên chức của người giáo viên, người mẹ, người vợ trong gia đình. Đồng chí cũng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”.

Đồng chí Nam Tiến phát biểu khai mạc buổi mit tinh

Tiếp theo là đồng chí Nguyễn Đức Hải- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu phân tích vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong xã hội nói chung, đồng chí nêu bật vai trò quan trọng của các đồng chí nữ công trong các phong trào thi đua, các hoạt động dạy tốt trong nhà trường. Đồng chí khẳng định lực lượng nữ công góp phần quan trọng trong các thành tích dạy và học của nhà trường trong những năm gần đây. Thông qua buổi lễ đồng chí cũng đại diện cho các đồng chí nam công trong nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho chị em nữ công nhân dịp ngày 8-3.

Đồng chí Đức Hải phát biểu tại buổi mít tinh.

 Đồng chí Đức Hải đã tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho tập thể các đồng chí nữ công trong nhà trường.

Các đồng chí nữ công tổ 1
Các đồng chí nữ công tổ 2

 

Các đồng chí nữ công tổ 3

 

Các đồng chí nữ công tổ 4

 

Các đồng chí nữ công tổ 5

 

Các đồng chí nữ công tổ hành chính
Hai đồng chí Hiệu phó rạng rỡ nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Hiệu trưởng

 

Cũng trong buổi lễ mít tinh, đồng chí Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen của Công đoàn Huyện cho các đồng chí nữ công có thành tích cao trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Các đồng chí nữ công trong nhà trường nhận giấy khen của Công đoàn Huyện trong phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Phần cuối của buổi mít tinh thực sự là những phút giây ấm áp, đầy ý nghĩa của mỗi công đoàn viên trong mái ấm của trường Tiểu học Tòng Bạt. Công đoàn kết hợp với nhà trường đã tổ chức buổi sinh nhật cho các đồng chí công đoàn viên sinh trong quý I.

Dưới đây là một số hình ảnh ấm áp của buổi sinh nhật.

 

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan