Trường tiểu học Tòng Bạt hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020

“Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại” – Hoạt động hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Năm 2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì phối hợp tổ chức “Chương trình hiến máu tình nguyện" vào ngày 23/11/2020 tại hội trường xã Tòng Bạt. Hoạt động đã thu hút được rất nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường trong địa bàn xã tham gia.

Cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, trường Tiểu học Tòng Bạt có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu và có 7 đơn vị máu đã được hiến.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu

Các đ/c cán bộ giáo viên hào hứng tham gia viết phiếu đăng kí hiến máu

Đây là lần thứ 2 đ.c Nguyễn Thị Thùy Ninh tham gia hiến máu
Lần này đ.c Ninh có vẻ vững tin hơn vì bên cạnh có người chồng cũng là đồng nghiệp cùng trường
là đ.c Nguyễn Văn Trọng tham gia hiến máu cùng

Đây là lần thứ 8 đ.c Trọng tham gia hiến máu

Đ.c Thanh Phương lần đầu tiên tham gia hiến máu

Đ.c Đinh Thị Viện (trái) và đ.c Vũ Thị Nhạn (phải) tham gia hiến máu
Những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo trường Tiểu học Tòng Bạt khi làm được việc có ích, giúp đỡ mọi người

Với thông điệp "Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại" cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Tòng Bạt sẽ luôn đồng hành cùng hoạt động xã hội mang tính nhân văn này.