A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tòng Bạt hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Sáng 5-9, Trường Tiểu học Tòng Bạt (huyện Ba Vì) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, đón các em học sinh vào lớp 1.

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017 trường Tiểu học Tòng Bạt, huyện Ba Vì long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018 với sự tham dự của đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Tòng Bạt, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tòng Bạt , cùng các thầy cô giáo và hơn 700  em học sinh trong toàn trường.

Mọi thứ trở nên lắng đọng, trang nghiêm trong lễ chào cờ và hát Quốc ca.Nhãn

 

Trong không khí hân hoan của của ngày tựu trường đón chào năm học mới, thầy và trò trường TH Tòng Bạt mừng vui đón nhận 172 bông hoa vào lớp 1. Lễ đón học sinh đầu cấp diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa.

Các em học sinh lớp 1 phát biểu và tặng hoa các thầy cô nhân dịp lễ khai giảng đầu tiên
dưới mái trường Tiểu học Tòng Bạt

 Chào mừng buổi lễ Khai giảng năm học mới là những tiết mục múa hát rất đặc sắc do các em trong đội văn nghệ nhà trường thực hiện.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Đức Hải – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường điểm lại một số thành tích nổi bật trong phong trào thi đua của thầy và trò trong nhà trường và nhấn mạnh nhà trường đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể tạo và sự phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.  Để duy trì những kết quả đã đạt được, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả học tập cao nhất, đồng thời giúp học sinh phát triển toàn diện về cả tri thức và đạo đức.

Thầy Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

 Tiếp nối thành công của năm học vừa qua, năm 2017-2018, trường Tiểu học Tòng Bạt tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục, đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện cho học sinh; phấn đấu duy trì thành tích 100% học sinh lên lớp và không có HS bỏ học. Bên cạnh việc rèn luyện kiến thức, trường TH Tòng Bạt chú trọng phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, rèn luyện kỹ năng sống cho các em qua các hoạt động vui chơi ngoại khóa,… 

Thầy Nguyễn Đức Hải đánh trống khai trường năm học mới


 Tập thể cán bộ , giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tòng Bạt tiếp tục cố gắng phấn đầu hoàn thành tốt nhiện vụ được giao và đạt nhiều kết quả cao trong năm học.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - HĐND xã, Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường.

 

Các cô giáo phấn khởi chụp ảnh kỉ niệm trong buổi lễ khai giảng

 Buổi lễ Khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Tòng Bạt đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết