Trường Tiểu học Tòng Bạt ra quân làm tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh tựu trường

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo thành phố Hà Nội và Phòng Giáo dục huyện Ba Vì về công tác phòng chống dịch COVID 19 chuẩn bị đón năm học mới, sáng nay ngày 1 tháng 9 năm 2020 cán bộ CNVC trong nhà trường phối kết hợp với Hội phụ huynh các lớp đã làm công tác tổng vệ sinh trường lớp, khử khuẩn toàn bộ trường học để đón các em học sinh thân yêu tựu trường và đón khai giảng. Buổi lao động nhận được sự chung tay, kết hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh thể hiện tinh thần trách nhiệm của các bậc phụ huynh trong công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn trường học trong mùa dịch COVID 19 nói riêng và mọi công việc khác của nhà trường nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh:

Tác giả: Nguyễn Trọng