A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Tòng Bạt tổ chức VUI HỘI TRĂNG RẰM cho học sinh toàn trường.

Hằng năm, tới ngày rằm tháng tám âm lịch, trẻ em khắp nước ta được người lớn cho rước đèn, ăn bánh nướng, bánh dẻo và múa lân thật là vui. Ngày ấy chính là tết Trung thu - cái tết gắn bó với người Việt Nam, trẻ em Việt Nam đã từ lâu.

Tết trung thu mang nhiều ý nghĩa hơn cái tên tết thiếu nhi của nó. Đó là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn, tận hưởng ngày lễ dành riêng cho mình. Hơn thế, đây còn là dịp mọi người quây quần nói chuyện cùng nhau, là ngày để mọi người gần gũi nhau hơn. Ngày tết trung thu này cũng là ngày lễ của dân tộc, là nét văn hóa dân gian mang hơi thở truyền thống đậm đà, thể hiện sâu sắc bản sắc văn hóa dân tộc, là một nét đặc trưng của đất nước.

Chiều nay, trường TH Tòng Bạt đã phối hợp với PHHS các lớp tổ chức VUI HỘI TRĂNG RẰM cho các em học sinh toàn trường. Để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết trung thu trọn vẹn hơn, nhà trường đã tặng 21 xuất quà, cô Lê Thị Hồng hiệu trưởng nhà trường tặng 5 xuất tới các em. Chúc tất cả các em sẽ có một tết trung thu ấm áp, đầy ý nghĩa.

Sau đây là hình ảnh trong buổi VUI HỘI TRĂNG RẰM:

BGH nhà trường trao quà tới các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu.
BGK chấm điểm trong ngày hội.

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Chung
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết