Trường TH Tòng Bạt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Tạm biệt mùa hạ với cái nắng hanh hao và âm thanh du ca của tiếng ve. Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh và chiếc lá khẽ rơi chạm vào vai áo.

Mỗi năm, một niềm hân hoan lại về khi ngày khai trường năm học mới như một dấu ấn khó quên của các cô cậu học trò. Các em vừa bước vào ngôi trường mới lòng đầy lo lắng và hồi hộp.

Và hôm nay, hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trong tiết trời thu dịu dàng đó trường TH Tòng Bạt long trọng tổ chức lễ khai giảng. Tới dự với buổi lễ có:

- Ông: Dương Đức Lâm – Bí thư Đảng ủy xã;

- Các ông, bà đại diện cho Thường vụ Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể địa phương;

- Đại diện hội cựu giáo chức;

- Đai diện hợp tác xã;

- Đại diện các thôn;

- Đại diện trạm y tế;

- Đại diện Tiểu đoàn chỉ huy 97 Pháo Binh – Đ/c: Thiếu tá Nguyễn Thế Hưng;

- Ông: Phan Văn Thỏa – trưởng ban đại diện cha mẹ HS, cùng các ông bà trong ban chấp hành hội;

- Bà Lê Thị Hồng – Bí thư chi bộ – ĐUV, HT trường TH Tòng Bạt;

- Toàn thể các bộ GV, NV trong trường;

- Cùng 816 em học sinh yêu quý.

Năm học 2022 – 2023 tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam, đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông, xây dựng và triển khai chương trình hành động của ngành giáo dục, nhưng với sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền các cấp, ban đại diện cha mẹ học sinh và với sự quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, triển khai nghiêm túc nhiệm vụ năm học của Bộ GD-ĐT và các văn bản, chỉ thị của các cấp, các ngành, trường TH Tòng Bạt quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bà: Lê Thị Hồng đọc báo cáo, phương hướng năm học.

Bà: Vũ Thị Nhạn đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học.

Ông: Dương Đức Lâm - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu.
Ông: Dương Đức Lâm - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thế Hưng - Đại diện TĐ 97 tặng hoa chúc mừng.

Ông: Phan Văn Thỏa - Đại diện Hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng.
Đ/c Thượng tá Nguyễn Thế Hưng - Đại diện TĐ 97 trao xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Phạm Thị Chung