Trường TH Tòng Bạt khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023.

Thực hiện kế hoạch số 260/ KH – THTB ngày 23/9/2022 của Trường tiểu học Tòng Bạt về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023. Ngày 30/9/2022 BGH nhà trường đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi với mong muốn:

- Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục;

- Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hoạt động, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh. Kết hợp hài hoà các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học ở tiểu học trong đó có việc sử dụng ĐDDH để giờ học nhẹ nhàng, có chất lượng và hiệu quả cao;

- Đổi mới công tác đánh giá, coi trọng việc đánh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nền nếp kỷ cương trong dạy và học.

Cùng ngày đã có 4 đ/c giáo viên tham gia dự thi. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Tác giả: Phạm Thị Chung