A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò trường Tiểu học Tòng Bạt từng bừng chào đón năm học mới

Đất nước vào thu với khí thế tưng bừng chào đón 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Cùng với niềm vui của ngành GD&ĐT, trường Tiểu học Tòng Bạt tưng bừng phấn khởi tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày Khai giảng xốn xang náo nức của lớp lớp học trò...

 

 Ngay từ sáng sớm, sân trường đã ngập tràn trong sắc đỏ rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu được trang hoàng rực rỡ. Không khí ngày khai trường tưng bừng, náo nhiệt. Tới dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có Đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tòng Bạt, đoàn đại biểu đại diện Tiểu đoàn 97, phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và  hơn 800 em học sinh toàn trường.

 

Các đại biểu về chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Tòng Bạt nhân ngày khai trường năm học mới

 

Năm học này, trường tiểu học Tòng Bạt tiếp nhận  thêm 5  lớp Một với 170 em học sinh mới. Nhìn những nét mặt thơ ngây, trong sáng của các em, chúng ta cảm nhận được niềm vui, không khí tưng bừng của ngày khai trường đầu tiên dưới mái trường tiểu học.

Năm học này, trường tiểu học Tòng Bạt tiếp nhận  thêm 5  lớp Một với 170 em học sinh mới. Nhìn những nét mặt thơ ngây, trong sáng của các em, chúng ta cảm nhận được niềm vui, không khí tưng bừng của ngày khai trường đầu tiên dưới mái trường tiểu học.

Tiếp theo đó quý đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh xúc động lắng nghe cô giáo Lê Thị HồngPhó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của bác Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy trò toàn trường và đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19, thi đua dạy tốt - học tốt đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Tiếp theo sau diễn văn thầy giáo Nguyễn Đức Hải đã gióng trống, chính thức khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường vang lên như báo hiệu một năm học mới nhiều thắng lợi mới.        

    

Ngay sau bài diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng, thầy và trò trường Tiểu học Ninh Nhất đã đón nhận những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, các doanh nghiệp dành tặng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Cũng trong buổi lễ, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 97 đóng trên địa bàn và gia đình ông Dương Văn Minh - người con xa quê của xã Tòng Bạt. Mong rằng những phần quà này là động lực để các em phấn đấu trong năm học này.

Đại diện Tiểu đoàn 97 trao phần quà của chương trình "Nâng bước em tới trường" cho HS nghèo vượt khó

 

Đại diện gia đình ông Dương Văn Minh trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn, đây là năm thứ 2 liên tiếp gia đình ông Dương Văn Minh có những phần quà cho các em HS nghèo nhân dịp năm học mới.

 

Qua bao thế hệ học sinh, nhịp trống khai trường luôn là hình ảnh không thể xóa nhòa trong kí ức của tuổi học trò. Lễ khai giảng thành công tốt đẹp báo hiệu một năm học mới với điều mới mẻ đang đến với thầy trò trường Tiểu học Tòng Bạt.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan