Tết nhà giáo 20/11: “Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò”

Ngày nhà giáo Việt Nam nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn phức tạp, nguy cơ tái bùng phát, nên học sinh vẫn chưa thể quay lại trường học. Khác với mọi năm, kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vừa kết hợp trực tuyến và trực tiếp nhưng thực hiện đúng quy tắc 5k để bảo vệ sức khoẻ và đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Các em học sinh tuy không thể đến trường gặp gỡ các thầy cô nhưng từ  Facebook đến Zalo luôn đầy ắp những tin nhắn, video, lời cảm ơn và những tấm thiệp chúc mừng do tự tay các em làm gửi tặng đến các thầy cô giáo.

Dưới đây là những video lời chúc, bài thơ và những tấm thiệp chúc mừng của các em học sinh lớp 1 gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tác giả: Bùi Như Quỳnh