A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt tổ chuyên môn khối 3 - khởi động cho năm học mới

Thực hiện theo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Tòng Bạt, ngày 10/9, tổ 3 đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn tháng 9 lần thứ nhất bằng hình thức trực tuyến. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của tất cả các đồng chí GV trong tổ khối.

Theo điều lệ trường tiểu họctổ chuyên môn sinh hoạt định kì 2 lần/tháng. Sinh hoạt tổ chuyên môn trong nhà trường là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học.

Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hải – Tổ trưởng tổ 3 đã đánh giá công tác trước và sau khai giảng, đồng thời triển khai kế hoạch trong những tuần tiếp theo.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH trường Tiểu học Tòng Bạt, trước khi bước vào năm học mới, GVCN đã chủ động liên hệ với PHHS, lập nhóm Zalo, triển khai kế hoạch khai giảng năm học mới đến PH và HS; thống nhất chương trình thời khóa biểu và nội dung soạn giảng chuẩn bị cho tuần học đầu tiên. GVCN đã tổ chức một buổi sinh hoạt đầu năm để giới thiệu, làm quen giữa GVCN và HS; phổ biến lịch học, nội quy lớp học trong thời gian học trực tuyến; quy định về chuẩn bị đồ dùng học tập, vở ghi của HS; nhắc nhở HS thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch…Ngay ở tuần học đầu tiên, học sinh các lớp tham gia học đủ 100% .

Trong các tuần tiếp theo, đ/c Hải nhấn mạnh GVCN tiếp tục nghiên cứu bài dạy, lên kế hoạch dạy học phù hợp với đối tượng học sinh lớp mình. Đặc biệt hướng dẫn soạn giáo án theo công văn 2345 của Bộ GDĐT. Các thành viên trong tổ cũng đã tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung theo kế hoạch; chia sẻ, trao đổi, thảo luận sôi nổi trong buổi sinh hoạt; Cả tổ đã cùng nhau thống nhất những nội dung khó cần tháo gỡ.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

 

 

 

 

                                                                                                            


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan