Một số thông tin chính của trường Tiểu học Tòng Bạt trong năm học 2021-2022

Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ và những tháng hè oi ả bằng cơn mưa mát dịu để đón chào một mùa khai trường mới. Giờ đây, các em học sinh trở lại với  việc học sẵn sàng cho một cuộc chinh phục kiến thức mới.

Khác với không khí khai giảng mỗi năm với cờ hoa rực rỡ và những bước chân học trò tung tăng trong màu áo trắng tới trường háo hức chờ đón một năm học mới, năm học 2021-2022 là năm học đầy khó khăn và thách thức, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành về công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho mọi người dân, ngành Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra các phương án dạy khai giảng  trực tuyến. Các bậc phụ huynh, các  e học sinh sẽ không được trực tiếp gặp mặt các thầy, các cô nhưng qua màn hình nhỏ này sẽ gửi được tất cả thông tin của năm học mới, các gương mặt các thầy, các cô. Chúc các em học sinh có một mùa khai giảng, một năm học mới nhiều niềm vui.

Video giới thiệu một số thông tin chính của trường Tiểu học Tòng Bạt  trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Phạm Thị Chung