A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức lễ kết nạp Đội viên

Trải qua thời gian học tập và rèn luyện dưới hình thức sinh hoạt đối tượng Đội, các em Nhi đồng lớp Bốn đã phấn đấu thực hiện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy. Sáng ngày 14/09/2020, Liên Đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã tiến hành nghi thức kết nạp Đội viên mới cho 165 Nhi đồng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Đến dự có cô Lê Thị Hồng – Hiệu phó nhà trường, thầy Nguyễn Văn Trọng – Bí thư Chi đoàn trường. Sau khi nghe bạn Đỗ Như Quỳnh – Liên đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội, các em đội viên mới được các Thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trong Chi đoàn trao  cho các em chiếc khăn quàng đỏ thắm. Kể từ hôm nay, các em là Đội viên, đeo chiếc khăn quàng chính là đeo lá cờ Tổ quốc trên vai. Những khuôn mặt rạng rỡ của các em khi lần đầu mang trên mình màu cờ sắc áo của Tổ quốc, niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm sẽ gắn liền với người Đội viên.  

Đại diện các bạn Đội viên mới, bạn Mai Phương – học sinh lớp 4C đã tuyên hứa: nghiêm túc học tập, rèn luyện và thực hiện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy, điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và giữ gìn danh dự của Đội. Những tiếng hô vang “Xin hứa” vang vang trong khuôn viên trang nghiêm của Đền Hùng càng làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng.  

Tiếp thêm sức mạnh cho các em, đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Văn Trọng chúc mừng các em đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh và không quên nhắc nhở các em cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức, trở thành những người Đội viên xuất săc, những cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và buổi lễ này chắc chắn sẽ trở thành kỉ niệm thật đẹp cho các em dưới mái trường Tòng Bạt yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan