Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt tổ chức Diễn đàn Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực xâm hại, bắt cóc và kĩ năng sử dụng mạng xã hội

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Ba Vì và kế hoạch hoạt động của Liên Đội, sáng nay Liên Đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức Diễn đàn Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, bắt cóc và kĩ năng sử dụng mạng xã hội.

Bằng hình thức Sân khấu hóa với những tiết mục văn nghệ, những vở kịch hài hước, dí dỏm nhưng chứa đựng đầy bài học do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, bên cạnh đó là những kĩ năng do cô Nguyễn Thị Oanh - Tổng Phụ trách đội hướng dẫn, buổi tuyên truyền đã giúp các bạn học sinh trong toàn trường hình thành được những kĩ năng sử dụng mạng xã hội an toàn và phòng tránh xâm hại.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.