A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2017 - 2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 02/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2017 - 2018

Đến dự với Đại hội có anh Phạm Văn Độ – Bí thư Đoàn xã Tòng Bạt; thầy Nguyễn Đức Hải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Hồng -  Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường, cô Vũ Thị Khương - PHT nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường và các bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 200 Đội viên trong nhà trường

     Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Bản báo cáo đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi  của Liên đội Trường TH Tòng Bạt đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước... Liên đội đã tổ chức các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện Ba Vì, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.
  Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 - 2018 thực hiện năm học với chủ đề: "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.
Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Vũ Thị Khương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.
 Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 13 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Đoàn xã Tòng Bạt , Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong nhà trường, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết