Liên đội trường Tiểu học Tân Định - Hoàng Mai tặng tủ sách "bạn bè" cho Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt

Trong sáng ngày 22/11/2020, tại trường Tiểu học Tòng Bạt đã diễn ra buổi lễ tặng tủ sách giữa hai Liên đội. Rất vinh dự khi buổi lễ có sự góp mặt của ông Đàm Xuân Quang - Phó tránh Văn phòng Sở Giáo dục Hà Nội, Cô Trần Thị Bích Liên - Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Định - Hoàng Mai. Về phía trường Tiểu học Tòng Bạt có thầy Nguyễn Đức Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong nhà trường và đại diện các bạn học sinh trong nhà trường.

Cũng trong buổi tiếp đón tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường Tiểu học Tòng Bạt đã rất xúc động trước tình cảm và những món quà tinh thần vô giá do cô và trò trường Tiểu học Tân Định trao tặng. Những cuốn sách trao tặng là sự gửi gắm niềm tin, sự nhân rộng tri thức và chia sẻ yêu thương. Ngoài ra, hoạt động ý nghĩa này tạo niềm phấn khởi, tinh thần lạc quan và giúp các em học sinh khó khăn có thêm động lực phấn đấu trên con đường rèn đức luyện tài. Hi vọng rằng trong thời gian tới, thầy và trò trường Tiểu học Tòng Bạt sẽ tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ các đơn vị bạn khác.

Một số hình ảnh của hoạt động: