A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Tòng Bạt

Chiều ngày 03/10/2017, Chi bộ trường TH Tòng Bạt thuộc Đảng bộ xã Tòng Bạt đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú của trường.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Đ/C Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hiền

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền là một giáo viên có lập trường chính trị vững vàng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, có những đóng góp trong tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/C Nguyễn Thị Thu Hiền đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng
Đ/C Nguyễn Thị Thu Hiền đọc bản tuyên thệ của Đảng viên mới

Đứng dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên đảng cộng sảng Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phân đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, để đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, chi Bộ đã phân công đồng chí Lê Thị Hồng và đồng chí Nguyễn Văn Trọng là hai đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan