A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Tòng Bạt

Chiều nay 4/5/2019 Chi bộ Trường Tiểu học Tòng Bạt long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho  quần chúng ưu tú là đồng chí Chu Thị Chanh nhân viên hành chính của trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Hải -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng  đồng chí Chu Thị Chanh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/C Nguyễn Đức Hải - Bí thư chi bộ đọc quyết định vào Đảng của đ/c Chu Thị Chanh

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ,  đồng chí Chu Thị Chanh đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Đ/C Chu Thị Chanh đọc lời tuyên thệ của Đảng viên

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Tòng Bạt. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Chu Thị Chanh và chúc chi bộ trường Tiểu học Tòng Bạt luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan