A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chào mừng 30 năm thành lập trường, thi đua lập thành tích, phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia và chọn được cô giáo tham gia hội thi cấp Tiểu khu và xa hơn là cấp Huyện, vừa qua, trường Tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" với sự tham gia của  cô giáo tiêu biểu đến từ  tổ khối chuyên môn của nhà trường.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Trong hội thi, mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu. Lúc thì các cô thướt tha duyên dáng, e ấp bên tà áo dài, lúc thì các cô lại kiêu sa khi khoác lên mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, những trang phục công sở trẻ trung, hiện đại. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ. Cô giáo Thiều Phương Oanh với giọng hát ngọt ngào đã trinh phục được ban giám khảo hội thi; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền cũng đã thể hiện một tiết mục hát vô cùng ngọt ngào làm cả hội thi bất ngờ.; các cô Lê Hằng, Như Quỳnh và Thu Hảo trình diễn những tiết mục múa vô cùng đặc sắc đó cũng chính là những thế mạnh của các cô.

Với màn thi ứng xử là các tình huống sư phạm, các cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

Kết quả của Hội thi giáo viên tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 

Một số hình ảnh nổi bật của hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan