A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường TH Tòng Bạt tham gia Hội thảo Giới thiệu SGK lớp 3 năm học 2022-2023

       

Thực hiện công văn số số 298/PGDĐT ngày 11/03/2022 của Phòng GD&ĐT Ba Vì về việc tham gia Hội thảo giới thiệu SGK lớp 3 chương trình GDPT 2018, năm học 2022-2023; trong 2 ngày (19 và 20/03/2022) cùng với điểm cầu Phòng GDĐT huyện, điểm cầu trường Tiểu học Tòng Bạt có sự tham gia của các đồng chí trong BGH nhà trường, Tổ trưởng chuyên môn cùng giáo viên dự kiến được phân công dạy lớp 3 năm học 2022 – 2023 đã tham gia Hội thảo đầy đủ, nghiêm túc.

Để Hội thảo đạt chất lượng tốt nhất, nhà trường đã bố trí đầy đủ các phương tiện gồm: máy tính, máy chiếu và đường truyền Internet tốc độ cao đảm bảo sẵn sàng kết nối với các đơn vị cung ứng sách, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, giáo viên.

Tại Hội thảo, đại diện các NXB, tác giả 3 bộ SGK lớp 3 được Bộ GDĐT phê duyệt, gồm: “Kết nối tri thức với cuộc sống” và bộ sách “Chân trời sáng tạo” của NXB Giáo dục Việt Nam; Bộ sách “Cánh Diều” của NXB Đại học Sư phạm đã trình bày, chia sẻ về nội dung cơ bản của bộ sách; Những điểm mới của cuốn sách so với sách giáo khoa hiện hành. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp cận, nắm bắt các nội dung cơ bản, cốt lõi của bộ sách, triển khai vận dụng hiệu quả trong công tác dạy, học và tổ chức các hoạt động giáo dục.

Có thể nói, việc tham dự hội thảo giới thiệu sách là hoạt động rất cần thiết nhằm giúp các cán bộ quản lý, giáo viên hiểu rõ cấu trúc, nội dung, mục tiêu biên soạn các bộ sách giáo khoa mới, từ đó đề xuất lựa chọn được bộ sách giáo khoa phù hợp cho việc dạy và học của nhà trường và địa phương.

         Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thùy Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết