Đón đoàn kiểm tra xét công nhận trường đạt danh hiệu cơ quan văn hóa năm 2021.

Căn cứ vào quyết định số 8121/QĐ-UBND huyện Ba Vì về việc thành lập đoàn kiểm tra, xét công nhận danh hiệu cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2021 và giữ vững danh hiệu giai đoạn 2017 - 2021; kế hoạch số 282/KH-BCĐ về việc kiểm tra, xét công nhận danh hiệu cơ quan, đơn vị, doanh nhiệp đạt chuẩn văn hóa huyện Ba Vì năm 2021 và giữ vững danh hiệu giai đoạn 2017 - 2021. Chiều ngày 29/11/2021 trường TH Tòng Bạt đón đoàn kiểm tra xét công nhận trường đạt danh hiệu cơ quan văn hóa năm 2021.

Về làm việc tại trường đoàn kiểm tra gồm 7 đồng chí:

+ Ông Đỗ Thanh Sơn - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo - Trưởng đoàn;

+ Bà Phùng Thị Họa Mi - Phó trưởng phòng VHTT Huyện - Thành viên;

+ Bà Phùng Lê Phượng - Phó GĐ Trung tâm VHTT&TT Huyện - Thành viên;

+ Bà Hoàng Thị Kim Nhung - Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện - Thành viên;

+ Ông Trần Văn Thông - Phó GĐ Trung tâm y tế Huyện - Thành viên;

+ Ông Đinh Công Quân - Đội phó đội an ninh Công an Huyện - Thành viên;

+ Bà Bùi Thị Hải - chuyên viên LĐLĐ Huyện - Thành viên;

Mở đầu buổi làm việc bà Bùi Thị Hải - Chuyên viên LĐCĐ Huyện  - Thư ký nêu nội dung chương trình.

Tiếp theo ông Đỗ Anh Sơn Trưởng đoàn thay mặt Đoàn kiểm tra khai mạc và nêu rõ mục đích, nội dung kiểm tra.

Bà Lê Thị Hồng - Hiệu trưởng trường TH Tòng Bạt đọc báo cáo kết quả 2 năm thực hiện xây dựng các tiêu chuẩn cơ quan văn hóa.

Đoàn đã kiểm tra thực tế, nghiên cứu, xem xét các văn bản, tài liệu, hồ sơ, sổ sách, chứng từ có liên quan đến nội dung rà soát do cơ quan, đơn vị cung cấp và đã có đóng góp ý kiến.

Bà Lê Thị Hồng nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn, hứa sẽ sớm phát huy những điểm mạnh sớm khắc phục những tồn tại để đơn vị ngày càng phát triển.

Cuối buổi đoàn kiểm tra thống nhất và đưa ra kết luận, ông Đỗ Anh Sơn thay mặt đoàn đọc kết luận:

- Ghi nhận kết quả thực hiện xây dựng danh hiệu "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa" của trường cũng như công tác chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra.

- Căn cứ kết quả kiểm tra, Đoàn kiểm tra thống nhất đề nghị BCĐ Huyện xem xét, trình UBND Huyện xem xét, công nhận danh hiệu "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa" cho trường TH Tòng Bạt.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí vui vẻ và kết thúc tốt đẹp.

Tác giả: Phạm Thị Chung