A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Đại biểu Trường Tiểu học Tòng Bạt dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Ba Vì

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020, Đoàn Đại biểu Trường Tiểu học Tòng Bạt đã dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Ba Vì

Đoàn đại biểu của trường Tiểu học Tòng Bạt tham dự Đại hội bao gồm thầy Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Oanh - Tổng phụ trách Đội.

Bạn Phạm Minh Phương

Đại diện cho hơn 800 cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Tiểu học là 2 bạn: Phạm Minh Phương - lớp 5C - Liên đội trưởng tài năng với các thành tích nổi bật:

- 5 năm liền là học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

- Liên đội trưởng, năng động, tham gia các hoạt động Đội. Đạt giải Nhất hội thi “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh” cấp huyện. Giải khuyến khích cuộc thi tuyên truyền sách cấp huyện.

Bạn Nguyễn Ngọc Khôi

Đại diện cho các em Nhi đồng chăm ngoan, học giỏi trong trường là bạn Nguyễn Ngọc Khôi - Lớp 2B - Một lớp trưởng mẫu mực, năng động với các thành tích:

- Là một lớp trưởng năng động, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của lớp, tham gia tích cực vào đội văn nghệ và các hoạt động của nhà trường.

- Có ý thức học tập tốt.  Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện

Tham gia Đại hội các đại biểu đã có thêm được những hiểu biết sâu sắc về tình cảm, niềm tin yêu của Bác Hồ với các thế hệ Đội viên nước nhà từ đó lan tỏa tình yêu, niềm kính yêu vô hạn dành cho Bác tới tất cả các bạn Đội viên trong Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đại biểu tham dự Đại hội.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan