ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÒNG BẠT NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 - 2023.

Căn cứ Chương trình phối hợp giữa Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Ba Vì.

Căn cứ vào kế hoạch số: 196/KH-THTB ngày 05/09/2022 của Trường Tiểu học Tòng Bạt về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Được sự nhất chí của Hội ĐĐ Huyện Ba Vì, Ban chấp hành Đoàn xã Tòng Bạt, cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu Trường TH Tòng Bạt. Sáng ngày 01/10/2022 Liên đội Trường Tiểu học Tòng Bạt tiến hành tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Đại hội Liên đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2022  và đề ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 và bầu Ban chỉ huy Liên đội mới. Nhằm giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết đại hội, cụ thể hóa thành những việc làm thiết thực, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Về dự với Đại hội có Anh: Dương Mạnh Tường bí thư Đoàn xã Tòng Bạt,   Các thầy trong ban chi ủy, BGH, BCH chi đoàn, cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo, các em đội viên tiêu biểu của 12 chi đội trong nhà trường về dự.

Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu được 11 em đội viên tiêu biểu vào Ban chỉ huy Liên Đội Trường Tiểu học Tòng Bạt nhiệm kỳ 2022 - 2023. Các em Ban chỉ huy Liên đội, nhận nhiệm vụ và hứa sẽ gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, động viên thu hút các bạn trong Liên đội tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động của nhà trường.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tòng Bạt nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 đã thành công rực rỡ tạo không khí thi đua sôi nổi, tự hào, vui tươi, phấn khởi. Chúc Liên đội Tiểu Trường Tiểu học Tòng Bạt hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học, chúc các em đội viên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi, người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội:

Lễ chào cờ.

Anh: Dương Mạnh Tường Bí thư Đoàn xã Tòng Bạt phát biểu chỉ đạo, chúc mừng đại hội.

Cô: Vũ Thị Nhạn - chi ủy viên phát biểu chỉ đạo, chúc mừng đại hội.
Bỏ phiếu bầu cử BCH Liên đội.

Chương trình văn nghệ.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.

Biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội.

Bầu các chức danh BCH Liên đội, phân công nhiệm vụ:

1 LĐT (Nguyễn Minh Khôi), 2 LĐP (Trần Mai Hương, Nguyễn Ngọc Kiên, 8 ủy viên.

Tác giả: Nguyễn Thị Oanh