A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu họcTòng Bạt nhiệm kỳ 2017-2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 - 2017, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, chiều ngày 05 tháng 10 năm 2017, Chi Đoàn trường Tiểu học Tòng Bạt đã long trọng tiến hành tổ chức đại hội.

Về dự Đại hội, chi Đoàn vinh dự được đón tiếp Đ/c Dương Mạnh Tường - Phó Bí thư Đoàn xã Tòng Bạt, Đ/c Nguyễn Đức Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Thị Hồng - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường và Đ/c Vũ Thị Khương - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.
   Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 - 2017 do đ/c Nguyễn Văn Trọng - Bí thư chi đoàn trình bày.

Đ/C Nguyễn Văn Trọng - Bí thư chi Đoàn báo cáo tổng kết hoạt động chi Đoàn nhiệm kì 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017 - 2018

Bản báo cáo đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng trong chi đoàn giáo viên vừa ít vừa đa số là phụ nữ có con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác, …Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT, đóng góp chung vào thành tích của nhà trường. Đại hội cũng được nghe dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Trên cơ sở thực tiễn và kế hoạch hoạt động đã vạch ra trong năm học 2017 - 2018, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

Đ/C Dương Mạnh Tường - Phó bi thư Đoàn xã về dự và có ý kiến chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường có ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng được nghe những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết của các đồng chí Đoàn viên trong chi Đoàn để đóng góp chung vào văn kiện của Đại hội.

Đại hội nghe những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết của các đ/c Đoàn viên trong chi Đoàn

 Thông qua đại hội, BCH chi đoàn đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như: đ/c Nguyễn Văn Trọng, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền.

Đ/C Nguyễn Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho 2 đồng chí Đoàn viên đạt thành tích cao trong nhiệm kì 2016 - 2017

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn  gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Nguyễn Văn Trọng – Bí thư

2.  Đ/c Nguyễn Thị Oanh – Phó bí thư

3.  Đ/c Dương Thị Thu – Ủy viên

BCH chi Đoàn nhiệm kì 2017 - 2018 ra mắt Đại hội

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn  trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho chi Bộ và nhà trường!

Đại biểu ghi hình lưu niệm với Đại hội

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan