A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Tòng Bạt

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Tòng Bạt về “Tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tòng Bạt (nhiệm kỳ 2020 - 2025)” và căn cứ Nghị quyết chi bộ tháng 2. Hôm nay, ngày 21/02/2020 Chi bộ trường Tiểu học Tòng Bạt đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022. Đại hội chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Sáng ngày 21/02/2020, tại nhà văn hóa thôn Tòng Thái, chi bộ Trường Tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo có đồng chí Phạm Duy Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tòng Bạt, đồng chí Đỗ Văn Quyết – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đức Hải - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ và 33 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường Tiểu học Tòng Bạt.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Đ/C Nguyễn Đức Hải - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đọc báo cáo chính trị của Đại hội

 

Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ trường tiểu học Tòng Bạt đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Đại hội cũng tham khảo, nghiên cứu Báo cáo chính trị của Đảng bộ xã trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXIV, với những kết quả của nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025 qua từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Tòng Bạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đ/c Đảng viên đóng góp tham luận trong Đại Hội

 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Duy Cường - Phó Bí thư thưởng trực Đảng ủy xã Tòng Bạt đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường tiểu học Tòng Bạt đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đ/C Phạm Duy Cường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Đức Hải tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Hồng giữ chức vụ Phó bí thư chi Bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Tòng Bạt nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Tòng Bạt đã thành công rực rỡ

 

Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Nguyễn Đức Hải - chức vụ Bí thư chi bộ

- Đồng chí Lê Thị Hồng - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí Vũ Thị Nhạn - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết