Chương trình " Tết ấm yêu thương" của trường Tiểu học Tòng Bạt

Trong không khí hân hoan đón mừng Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, mặc dù đang trong thời gian các em HS phải nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid -19, thực hiện theo kế hoạch của Mặt trận Tổ quốc xã Tòng Bạt, trường Tiểu học Tòng Bạt đã tổ chức chương trình “ Tết ấm yêu thương”. Nhà trường đã trao tặng 5 suất quà Tết cho 5 em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ( mỗi suất quà trị giá 500 000đ tiền mặt) với mong muốn em nào cũng có một cái Tết vui tươi và ấm áp, không em nào bị bỏ lại phía sau !  Đây chính là tấm lòng chia sẻ yêu thương, sự quan tâm của trường Tiểu học Tòng Bạt dành cho các em.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp tết đến, xuân về. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trao quà Tết cho học sinh:

Tác giả: Thùy Ninh