A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP” TRƯỜNG TH TÒNG BẠT

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022 của Hội đồng Đội huyện Ba Vì, liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã phát động phòng trào công trình, phần việc măng non với chủ để "Vườn hoa em chăm". Đây là hoạt động chào mừng  Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027.

Liên đội đã triển khai tới các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn liên đội về nội dung, lên kế hoạch triển khai, chọn phần việc, cách thức thực hiện, số lượng, kinh phí, thời gian...

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ", với mong muốn góp thêm không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm Đại hội Đoàn các cấp, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Ba Vì đã hướng dẫn, chỉ đạo các Liên đội đồng loạt xây dựng công trình Măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Đây là một việc làm có ý nghĩa đối với bản thân mỗi em học sinh, đồng thời qua đó đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục kĩ năng sống và rèn cho các em ý thức, trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học Sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần quan trọng đối với công tác giáo dục trong nhà trường.

Với sự nỗ lực và đóng góp của toàn thể Đội viên, nhi đồng hiện nay Liên đội trường Tiểu học Tòng Bạt đã hoàn thành công trình, phần việc măng non "Vườn hoa em chăm" với nhiều loại hoa khác nhau, được trồng xung quanh khuôn viên trường.

Sau là một số hình ảnh công trình măng non "Vườn hoa em chăm" của Liên đội Trường Tiểu học Tòng Bạt:

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết