A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động phong trào “Tổng vệ sinh môi trường trong trường học”

Sáng ngày 16/5/2019, trường Tiểu học Cam Thượng đã long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào “Tổng vệ sinh môi trường trong trường học” tới toàn thể giáo viên và học sinh.

 

Nhằm hưởng ứng phong trào vì một môi trường chung sanh - sạch - đẹp, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo cho học sinh một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi an toàn, thoáng mát, sạch sẽ; Với mục đích giáo dục cho học sinh có lối sống khỏe mạnh; có ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường, lớp và bảo vệ môi trường xung quanh; đồng thời giúp học sinh biết yêu quí, gìn giữ trường học và luôn có niềm tự hào với ngôi trường mình đang theo học, Tiểu học Cam Thượng tích cực tổ chức việc tuyên truyền, giáo dục cho CBGV, NV và học sinh đối với việc tạo dựng cảnh quan môi trường, đảm bảo trường, lớp luôn “Xanh-Sạch-Đẹp” và an toàn tuyệt đối.

Sáng ngày 16/5/2019 trường Tiểu học Cam Thượng đã long trọng tổ chức Lễ phát động Phong trào “Tổng vệ sinh môi trường trong trường học” tới toàn thể giáo viên và học sinh.

Tới tham dự lễ phát động có ông  Ngô Tiến Thịnh- Trưởng khoa Y tế công cộng huyện Ba Vì, Bà Nguyễn Thị Thu Hương- Trạm trưởng Y tế xã Cam Thượng, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh trường Tiểu học Cam Thượng.

 

 

Ông Ngô Tiến Thịnh - Trưởng khoa Y tế công cộng huyện Ba Vì

            

Trong suốt những năm qua, thầy trò nhà trường luôn nâng cao ý thức giữ gìn và chú trọng làm tốt công tác vệ sinh môi trường. Qua đó, bộ mặt của khuôn viên trường, của mỗi lớp học, mỗi phòng chức năng... luôn khang trang, sạch đẹp. Việc này đòi hỏi có sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng của mọi người, mọi nhà trong đó có cô bác lao công, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và không thể thiếu các em học sinh.

Sau buổi lễ  phát động, các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã có những hành động cụ thể để hưởng ứng  phong trào vệ sinh môi trường trong trường học và các hoạt động này sẽ tiếp tục được triển khai tại tất cả các lớp học trong trường. Chắc chắn việc thực hiện giữ vệ sinh chung của tập thể trường Tiểu học Cam Thượng là một việc làm có ý nghĩa góp phần mang lại bầu không khí xanh tươi cho toàn Huyện.

 

Công tác vệ sinh môi trường xung quanh, vệ sinh phòng bệnh và đặc biệt việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cá nhân là một trong những công việc quan trọng trong cuộc sống học đường. Càng thấy rõ hơn trong 5 điều Bác Hồ dạy Thiếu niên, Nhi đồng, Bác đã dành riêng một điều để nhắc nhở các cháu học sinh, đó là phải: “Giữ gìn vệ sinh thật tốt”.


.


Tác giả: Tiểu học Cam Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan